0901 89 69 79
Hotline : 0901 89 69 79
UY TÍN TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG

Ngày: (04-12-2017 - 01:51 PM) - Lượt xem: 902

Những ưu điểm tuyệt vời của máy hút bụi công nghiệp

 Những chiếc máy hút bụi công nghiệp ngày nay, là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, bởi có tính đa dụng cao, giá cả phải chăng và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, có thể dùng tại các gia đình cho đến các nhà xưởng, nhà máy rộng lớn... Cùng tìm hiểu những ưu điểm mà thiết bị mang lại cho người sử dụng nhé.

máy hút bụi công nghiệp

Những ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp:

 1. Ưu điểm khi sử dụng máy hút bụi trong công việc:

 -Việc thu gom bụi bẩn được diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngăn chặn được tình trạng bụi bẩn bị thổi bay vào không khí, khi dùng chổi quét thông thường.

 -Hút được nhiều loại chất thải khác nhau như: hút bụi bẩn mịn, hút bụi bẩn rác thải cỡ nhỏ, hút nước thải, hút các loại chất lỏng khác... Giúp có thẻ ứng dụng được vào nhiều công việc làm sạch khác nhau một cách dễ dàng.

 -Giảm công sức làm sạch của người sử dụng. Tăng hiệu quả trong công việc làm vệ sinh.

 2. Ưu điểm thiết kế của máy hút bụi:

 -Thiết kế chống bám bụi bẩn, chống thấm nước, cho độ bền cao hơn và ít bị bám bẩn khiến việc vệ sinh thiết bị sau khi sử dụng được dễ dàng.

 -Với 4 bánh xe nên công việc di chuyển thiết bị trong lúc làm sạch rất dễ dàng, không hề tốn sức. Đặc biệt bánh xe chịu lực tốt nên cho dù thùng chứa đầy bụi vẫn di chuyển nhẹ nhàng.

 -Được trang bị motor máy hút bụi công nghiệp, cho lực hút mạnh hơn, bền bỉ hơn, hoạt động ổn định hơn, sử dụng được lâu hơn.

 -Được làm từ những chất liệu tốt như: thép chống rỉ, inox chống rỉ, nhựa ABS cao cấp. Giúp sản phẩm này có thể chịu được sự va đập tốt hơn.

 -Dễ dàng sử dụng thiết bị. Khởi động motor hút với công tắc điện trên đầu máy. Không cần đào tạo.

 -An toàn tuyệt đối cho người sử dụng nếu luôn tuân thủ quy trình sử dụng thiết bị.

 3. Ưu điểm khi dùng tại các khu vực khác nhau:

 +Ưu điểm khi dùng tại nhà xưởng: thu gom chất thải nhanh chóng, hiệu quả hơn. Khiến công việc sản xuất tại các nhà xưởng luôn được diễn ra trong môi trường thuận tiện và sạch sẽ nhất.

 +Ưu điểm khi dùng tại bệnh viện: thu gom các chất thải y tế rất hiệu quả, thiết kế chống khuẩn tuyệt đối, không gây tiếng ồn khi làm việc.

 +Ưu điểm khi dùng tại gia đình: sử dụng vào nhiều công việc khác nhau, thích hợp nhất cho việc vệ sinh tổng thể nhà cửa. Giúp thời gian dọn vệ sinh được rút ngắn một cách tối đa và tiện lợi nhât.

 +Ưu điểm khi dùng làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp: sử dụng để thu gom bụi bẩn rác thải khi làm vệ sinh, dùng để hút nước dơ từ sàn khi tiến hành chà sàn với máy chà sàn đơn. Giúp các đội làm dịch vụ vệ sinh có thể rút ngắn thời gian hoàn thành công trình.

máy hút bụi dùng tại khách sạn - nhà nghỉ

 Kết luận: Nhờ những ưu điểm riêng biệt của nó mà giờ đây hầu hết người dùng đều sử dụng đến những chiếc máy hút bụi công nghiệp trong công việc làm sạch.

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn Fiorentini

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn Fiorentini

Ngày: 14-06-2019 - 11:12 AM

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn Fiorentini
Chi tiết
Giới thiệu về máy chà sàn Sauber

Giới thiệu về máy chà sàn Sauber

Ngày: 28-05-2019 - 03:36 PM

Giới thiệu về máy chà sàn Sauber
Chi tiết
Máy lau sàn nhà, nhà xưởng là gì

Máy lau sàn nhà, nhà xưởng là gì

Ngày: 27-05-2019 - 11:11 AM

Máy lau sàn nhà, nhà xưởng là gì ?
Chi tiết
Máy làm sạch công nghiệp là gì ?

Máy làm sạch công nghiệp là gì ?

Ngày: 25-05-2019 - 09:46 AM

Máy làm sạch công nghiệp là gì ?
Chi tiết
« 1 2 »